Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Là một trong những tập đoàn hàng đầu về kiến tạo môi trường sống bền vững, Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và cung cấp  vật liệu xây dựng cao cấp và các giải pháp sáng tạo trước thách thức về tăng trưởng, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. 

Chiến lược Phát triển bền vững

Tại Saint-Gobain, chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem đến không gian sống tiện nghi, bền vững và hiệu quả về chi phí.

Những giải pháp của Saint-Gobain rất đa dạng, từ vật liệu kính tự làm sạch cho tới hệ thống cung cấp nước sạch, từ sản xuất cho đến phân phối vật liệu xây dựng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiện đại nhất trước những thách thức toàn cầu về hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường. Saint-Gobain cung cấp mọi nhu cầu của cư dân về  thị trường vật liệu xây dựng.

saint-gobain group
Không ngừng đam mê cho sáng tạo

Suốt 350 năm qua, Saint-Gobain đã liên tục chứng tỏ khả năng của mình khi phát minh ra sản phẩm giúp cải thiện chất lượng sống cho hàng triệu người. Là một trong top 100 tập đoàn công nghiệp sáng tạo nhất thế giới, Saint-Gobain tiếp tục ứng dụng những bí quyết công nghệ về vật liệu tiên tiến, thường xuyên hợp tác với các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới.

"Sáng tạo là cốt lõi chiến lược của Tập đoàn Saint-Gobain. Hơn 23% doanh số của chúng tôi được tạo ra thông qua các sản phẩm được phát triển trong năm năm trở lại đây. "

Pierre-André de Chalendar, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn.

Phát minh vật liệu của tương lai

Saint-Gobain đã ra quyết định chiến lược là trở thành đơn vị tham chiếu trên thị trường về môi trường sống và xây dựng bền vững.

Tập đoàn có tầm nhìn dài hạn trong việc phát triển ra các sản phẩm và dịch vụ giúp thúc đẩy một ngành công nghiệp xây dựng mang tính trường tồn. Bằng cách này, chúng tôi đã thiết kế sáng tạo và cho ra các giải pháp có hiệu suất cao, cải thiện môi trường và không gian sống trong nhà thông qua kiểm soát nhiệt, âm thanh, tính thẩm mỹ và chất lượng không khí một cách tối ưu nhất.

Dùng các mảng kinh doanh bổ sung làm đòn bẩy

Mảng Kinh doanh vật liệu cải tiến Saint-Gobain mang lại một danh mục sản phẩm độc đáo với vật liệu hiệu suất cao xếp hạng số một và kính phẳng xếp hạng thứ hai trên toàn thế giới của thị trường công nghiệp.

Ngành Vật liệu xây dựng cung cấp các giải pháp nội thất và ngoại thất giúp nâng cao tiện nghi sống.  Nhờ vào thế mạnh toàn cầu và sự tăng trưởng vượt bật tại các nước đang phát triển, các thương hiệu có tín như ISOVER, PAM, Weber và Gyproc mang tiêu chuẩn cao về chất lượng để các thị trường liên quan tham chiếu theo.

Mảng Phân phối vật liệu xây dựng cung cấp các dịch vụ cho thị trường xây dựng mới hay cải tạo nhà hiện hữu. Nhờ vào sự hiểu biết thấu đáo về nhu cầu của khách hàng, mảng kinh doanh này đã giành được vị thế số một tại Châu Âu.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.saint-gobain.com/en

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.