Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

sector hospitality Khách sạn

Khi đi xa nhà, dù là đi du lịch hay đi công tác, một giấc ngủ ngon luôn là điều quan trọng nhất đối với chất lượng cư trú của khách tại khách sạn. Tuy nhiên, khách cư trú ngày nay không chỉ mong đợi một giấc ngủ ngon và một môi trường thư giãn, họ còn tìm kiếm sự an toàn, một không gian có phong cách và tính thẩm mỹ cao.

trần thạch cao đẹp
Bên cạnh đó, khách sạn không chỉ là nơi cung cấp những phòng ngủ đầy đủ tiện nghi mà còn là văn phòng, phòng hội nghị, spa, nhà hàng và các câu lạc bộ về đêm. Những dịch vụ khác nhau nhưng lại liên kết với nhau này tạo ra một môi trường năng động và ồn ào nên những nhà quản lý khách sạn thường phải đối mặt với những thách thức về âm học. Ví dụ như làm cách nào để kiểm soát tiếng ồn từ nhà hàng, câu lạc bộ hoặc âm thanh phát ra từ các máy móc đang hoạt động để không làm ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của phòng ngủ của khách; hay làm cách nào để đảm bảo chất lượng âm thanh trong phòng hội nghị để khách tham dự có thể nói và nghe một cách rõ ràng.

Khach san dep

Gyproc-Vĩnh Tường cung cấp hàng loạt các hệ thống trần thạch cao tường thạch cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về tính năng hệ thống như cách âm, chống cháy, an toàn... Bên cạnh đó, với tính linh hoạt cao trong lắp đặt, giải pháp của chúng tôi còn mang lại tính thẩm mỹ độc đáo mà lại giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng công trình. 

Giải pháp tường thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường đảm bảo mang lại sự thoải mái và hài lòng cao nhất cho cả khách hàng lẫn chủ đầu tư.

Dự án tiêu biểu

Tham khảo các dự án trong phân khúc này


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho phân khúc này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.