Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

sector residential Căn hộ, nhà dân dụng

Có một gia đình tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc là giấc mơ của mỗi gia đình ở mọi thời đại. Đặc biệt trong cuộc sống bận rộn ngày nay, con người càng mong muốn nhiều hơn cho tổ ấm của mình. Nếu một phòng ngủ được cách âm tốt là nơi để mọi người thư giãn, ngủ ngon và phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả thì một phòng khách được bày trí ấm cúng lại là nơi người ta quây quần bên nhau để chia sẻ và gắn kết tình cảm gia đình. Hay, thay vì phải đi ra ngoài để giải trí thì với một phòng giải trí tại gia được thiết kế với hệ thống cách âm hay tiêu âm tốt, người ta hoàn toàn có thể "xõa" hết mình mà không sợ làm phiền đến các thành viên khác trong gia đình... Và còn nhiều hơn nữa những nhu cầu mà chúng ta mong đợi cho căn nhà của chính mình.

Để đáp ứng được những yêu cầu này, yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi âm thanh, tính năng chống cháy và độ bền luôn là các tính năng chính yếu nhất đối với mọi ngôi nhà.

Can ho nha dan dung dep

Gyproc-Vĩnh Tường cung cấp các sản phẩm là hệ thống trần thạch cao và tường thạch cao, sử dụng giải pháp thạch cao là loại vật liệu tiên tiến và sáng tạo nhất. Các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp xây nên những ngôi nhà đầy cảm hứng với không gian sống được cải thiện, không chỉ đáp ứng mà còn vượt cả những yêu cầu về thẩm mỹ, cách âm, chống ẩmchống cháy

Với các giải pháp của chúng tôi, ngôi nhà sẽ là tổ ấm; là nơi duy nhất mọi người cảm thấy hạnh phúc, ấm áp và an toàn.

Dự án tiêu biểu

Tham khảo các dự án trong phân khúc này


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho phân khúc này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.