Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

sector heathcare Bệnh viện

Phải ở lại bệnh viện thường là trải nghiệm không dễ chịu và các nhà khoa học đã chứng minh rằng môi trường vật chất tại các cơ sở y tế đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị hiệu quả cho người bệnh. Trong một không gian được thiết kế khoa học, các nhân viên y tế có thể đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác. Nhờ đó, công tác điều trị cũng sẽ được cải thiện và bệnh nhân sẽ phục hồi nhanh chóng hơn.

Cham soc suc khoe

Chính vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ bệnh nhân đòi hỏi một môi trường phải hoàn toàn thoải mái và yên tĩnh để người bệnh được tách khỏi môi trường ồn ào từ những cuộc trò chuyện hay từ việc đi lại của khách thăm bệnh, cũng như từ các hoạt động hằng ngày của bệnh viện.

Thấu hiểu những nhu cầu này, Gyproc-Vĩnh Tường đã phát triển những hệ thống trần và tường thạch cao có thể đáp ứng những nhu cầu trên mà vẫn tiết kiệm được thời gian lắp đặt và giảm thiểu chi phí cho toàn dự án.

Dự án tiêu biểu

Tham khảo các dự án trong phân khúc này


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho phân khúc này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.