Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Phân khúc thị trường

Nghiên cứu cho thấy có một mối liên kết mạnh mẽ giữa kiến trúc và sự tiện nghi, cũng như chất lượng cuộc sống của người sử dụng. Những công trình với thiết kế sáng tạo và hợp lý sẽ cho phép con người tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Một khách sạn có thiết kế đẹp và hợp lý sẽ giúp khách thoải mái tận hưởng thời gian lưu trú tại khách sạn tốt hơn. Nhờ đó, mức độ hài lòng của khách sẽ tăng cao. Một ngôi trường có thiết kế với tính năng cách âm cao sẽ giúp việc dạy và học của giáo viên và học sinh cũng đạt hiệu quả cao hơn....

Gyproc-Vĩnh Tường cung cấp những sản phẩm, hệ thống trần và tường nội thất có tính năng cao cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Từ nhà ở cho đến các công trình thương mại như khách sạn, cao ốc văn phòng, trường học hay bệnh viện..., các giải pháp của chúng tôi sẽ góp phần mang lại không gian sống sống tốt đẹp hơn cho mọi người. 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.