Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Chất lượng âm thanh Chất Lượng Âm Thanh

Khoa học về âm thanh được gọi là “âm học” – là một từ có nguồn gốc từ chữ “Greek akoustos” có nghĩa là “lắng nghe”. Tất cả các yêu cầu về âm học được thể hiện qua các thông số vật lý có thể đo lường được, ví dụ như thời gian vọng âm. Âm học có vai trò rất quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống con người.

Am hoc

Chất lượng âm thanh tự nhiên luôn là mong muốn của chúng ta nhưng các yêu cầu về âm học sẽ khác nhau tùy thuộc tính năng sử dụng của căn phòng. Yêu cầu về âm học đáp ứng tốt cho một khán phòng hòa nhạc sẽ không phù hợp cho một phòng học.

Giảm thời gian vọng âm và âm vang bằng cách cải thiện khả năng tiêu âm của trần và tường thạch cao sẽ làm tăng tính dễ hiểu của bài thuyết trình (chất lượng âm thanh truyền tải tốt đến người nghe) và tăng tiện nghi âm thanh chung của căn phòng.

Tại Gyproc-Vĩnh Tường, chúng tôi đưa ra các giải pháp tiên tiến cho trần thạch cao và tường thạch cao để cải thiện khả năng tiêu âm và các tính năng khác về âm học, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau.

Từ một văn phòng đến một khán phòng hòa nhạc, từ khách sạn đến trường học, một trải nghiệm tốt về âm học sẽ làm mọi thứ trở nên khác biệt. Những giải pháp của chúng tôi có thể mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất trong bất cứ môi trường nào.

Dự án tiêu biểu

Tham khảo các dự án trong phân khúc này


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho tính năng này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.